พิธีเปิดงาน Unseen Lanna ครั้งที่ 3 “เบิกฟ้าใต้ร่มพระบารมี”

เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2560 สำนักงานพัฒนาพิงคนคร (องค์การมหาชน) นำโดย นางเนตรนภา สุทธิธรรมดำรง ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาพิงคนคร และ นายภูมิภัทร พรหมบุตร ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานกลาง เข้าร่วมพิธีเปิดงาน Unseen Lanna ครั้งที่ 3 “เบิกฟ้าใต้ร่มพระบารมี” โดยมี นายปวิณ ชํานิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธาน ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา

โดยภายในงาน Unseen Lanna ครั้งที่ 3 “เบิกฟ้าใต้ร่มพระบารมี” มหกรรมสุดยอดสินค้าโอทอปล้านนา กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 1 ได้มีการจัดโซนต่างๆ ไว้กว่า 12 โซน รวม 1,200 บูธ และเวทีหลัก 5 เวที พร้อมชมการแสดงและกิจกรรมสร้างสีสันมากมาย ได้แก่ ตลาด 5 เชียง, กาแฟในสวน, Mini Motor Show, สินค้าฮาลาน, StarUp & Digitai, ประชารัฐฉ่ำหวาน ทานไทยเท่, Lanna Thai Coffee Hub, Solar Cell (สุขภาพ, Lift Style), สินค้าคุณภาพ หอการค้าแฟร์ และ Internation ทุกท่านจะได้พบสินค้ามากมายที่แสดงออกถึงเอกลักษณ์อันงดงามและโดดเด่นของแต่ละที่ โดยจะสะท้อนวัฒนธรรม ความเชื่อ วิถีภูมิปัญญาของชาวล้านนา ระหว่างวันที่ 15 – 24 กันยายน 2560 เวลา 10.00 น. – 20.00 น. ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่ 

สงวนลิขสิทธิ์ © 2018 สำนักงานพัฒนาพิงคนคร (องค์การมหาชน)
ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 456 หมู่ที่ 1 ถนนเลียบคันคลองชลประทาน ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50300