สำนักงานพัฒนาพิงคนคร (องค์การมหาชน)

เทศกาลพากินพาเที่ยวเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี

visibility 4,602

วันที่ 6 ตุลาคม 2558 เวลา 15.00 น. สำนักงานพัฒนาพิงคนคร (องค์การมหาชน) โดยสำนักงานเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี จัดเทศกาลพากินพาเที่ยวเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี รวมร้านอาหารชื่อดังเมืองเชียงใหม่มาบริการนักท่องเที่ยวภายในร้านอาหารยีราฟในที่เดียว
ดร.ศราวุฒิ ศรีศกุน ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาพิงคนคร กล่าวแถลงข่าวการจัดเทศกาลพากินพาเที่ยวเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี โดยเป็นการรวมร้านอาหารชื่อดังของเมืองเชียงใหม่มาบริการจำหน่ายที่เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกแก่นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวชมเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี และต้อนรับช่วงปิดเทอม ซึ่งนอกจาก จะเพลิดเพลินกับการเที่ยวชมกิจกรรมต่างๆ แล้ว ยังสามารถแวะชิมอาหารอร่อยที่นับได้ว่าหากใครมาเยือนเชียงใหม่แล้วต้องไม่พลาดที่จะลิ้มลอง
เทศกาลพากินพาเที่ยวเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี เริ่มจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 6 ตุลาคม 2558 เป็นต้นไป ตั้งแต่เวลา 11.00 – 21.00 น. ณ บริเวณร้านอาหารยีราฟ ชั้น 1 โดยเปิดบริการจำหน่ายอาหารชื่อดังของเมืองเชียงใหม่ อาทิ ร้านพิชซ่า อิลกัสโต้, ร้านThe Steak, ร้านตำดะเว้ยเฮ้ย, ครัวไหมไทย, ซั่งไห่หลง และร้าน Berger Box เป็นต้น  • สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 สำนักงานพัฒนาพิงคนคร (องค์การมหาชน)
    33 หมู่ที่ 12 ตำบลหนองควาย อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ 50230