สำนักงานพัฒนาพิงคนคร (องค์การมหาชน)

แม่เที่ยวฟรี เนื่องในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2559

visibility 4,782

วันที่ 12 สิงหาคม 2559 ดร.ศราวุฒิ ศรีศกุน ผู้อำนวยการสำนักงานเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี และคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับคุณแม่ และนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี เนื่องในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2559 โดยมอบของขวัญให้ “แม่เที่ยวฟรี” ทุกกิจกรรม โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย พร้อมจัดมาตรการรักษาความปลอดภัยสร้างความมั่นใจแก่นักท่องเที่ยว
ดร.ศราวุฒิ ศรีศกุน ผู้อำนวยการสำนักงานเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี เปิดเผยว่า บรรยากาศการท่องเที่ยวในวันแม่แห่งชาติของเชียงใหม่ไนท์ซาฟารีในปีนี้ มีคู่แม่ลูกให้ความสนใจเข้าเที่ยวชมเป็นจำนวนมาก โดยเชียงใหม่ไนท์ซาฟารีได้มอบของขวัญชิ้นพิเศษสำหรับแม่ทุกคน ในการเข้าชม โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมในครอบครัวที่แสดงถึงความรัก ความผูกพัน โดยมีการจัดกิจกรรมให้แม่ลูกได้ร่วมแสดงความรักตลอดทั้งวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 -22.00 น.
นอกจากนี้ได้เพิ่มมาตรการด้านความปลอดภัย โดยจัดจุดตรวจแสกนอาวุธบริเวณหน้าทางเข้าเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการเที่ยวชมเชียงใหม่ไนท์ซาฟารีอย่างปลอดภัยแก่คู่แม่ลูกและนักท่องเที่ยวในวันแม่แห่งชาตินี้  • สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 สำนักงานพัฒนาพิงคนคร (องค์การมหาชน)
    33 หมู่ที่ 12 ตำบลหนองควาย อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ 50230