สำนักงานพัฒนาพิงคนคร (องค์การมหาชน)

วาเลนไทน์ปีนี้ เติมความหวานฉ่ำกับ นกฟลามิงโก้ สัตว์สัญลักษณ์แห่งความรัก ที่ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี

visibility 2,280

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 สำนักงานเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี โดยสำนักงานพัฒนาพิงคนคร (องค์การมหาชน) จัดกิจกรรมต้อนรับวันวาเลนไทน์ เติมความหวานฉ่ำกับ “นกฟลามิงโก้” สัตว์สัญลักษณ์แห่งความรัก พร้อมมอบของขวัญเป็นขนมช็อคโกแลตแสดงความรัก เพื่อเพิ่มสีสันวันวาเลนไทน์ ณ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี

นายกฤษดา ลาพิมล รองผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาพิงคนคร และผู้อำนวยการสำนักบริหารงานกลาง ปฏิบัติหน้าที่แทนผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาพิงคนคร เปิดเผยว่า เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี จัดกิจกรรมต้อนรับวันวาเลนไทน์ขึ้นในปีนี้ เพื่อให้คู่รัก คู่เพื่อน และครอบครัว ได้ใช้เวลาพักผ่อนนี้แสดงความรักต่อกันในการท่องเที่ยวเชียงใหม่ไนท์ซาฟารีอย่างมีความสุข พร้อมเชิญชม “นกฟลามิงโก” สัตว์ที่ถูกยกให้เป็นสัญลักษณ์แห่งความรัก และเป็นหนึ่งในสัตว์ที่รักเดียวใจเดียว เนื่องจากเป็นนกที่มีคู่แค่ตัวเดียวในหนึ่งชีวิตเท่านั้น

สำหรับกิจกรรมต้อนรับวันวาเลนไทน์ วันแห่งความรักนี้ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีได้จัดกิจกรรมมอบขนมช็อคโกแลต เป็นของขวัญพิเศษให้นักท่องเที่ยวที่เข้ามาเที่ยวชมกิจกรรมในเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี และบรรยากาศในวันวาเลนไทน์นี้มีนักท่องเที่ยว เด็ก ๆ คู่รัก และชาวต่างชาติ เข้ามาเที่ยวชมเป็นจำนวนมาก โดยเด็ก ๆ และคู่รักต่างให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรม พร้อมสนุกกับมุมถ่ายภาพอย่างสนุกสนาน  • สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 สำนักงานพัฒนาพิงคนคร (องค์การมหาชน)
    33 หมู่ที่ 12 ตำบลหนองควาย อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ 50230